Bế mạc giải bóng đá Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ IX – năm 2023

17/12/2023 07:26

Sáng ngày 16/12/2023, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên bệnh viện tổ chức “Lễ bế mạc giải bóng đá Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ IX – năm 2023”. Giải bóng đá năm nay được tổ chức từ ngày 25/11/2023 đến ngày 16/12/2023 với 26 trận tranh tài và 300 vận động viên tham gia.

Tham dự chương trình có PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, ThS Nguyễn Văn Đừng – Phó Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, ThS Nguyễn Lan Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, TS.BS Bùi Thanh Phúc – Bí thư đoàn thanh niên bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thị Thìn – Phó Bí thư Đoàn thanh niên bệnh viện cùng tổ trọng tài, cổ động viên và toàn thể các đội bóng tham gia thi đấu.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ

Tại đây, PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng trong công tác chuẩn bị, triển khai thực hiện của Ban tổ chức, đồng thời biểu dương tinh thần tham gia thi đấu thể thao đầy nhiệt huyết của các cầu thủ. PGS.TS Lê Tư Hoàng cũng bảy tỏ mong muốn các cầu thủ sẽ luôn duy trì phong độ, bản lĩnh, tinh thần tích cực nâng cao thể lực, có một thể trạng khỏe mạnh để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân.

PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện phát biểu tại lễ bế mạc

Sau một thời gian thi đấu hăng say, giải đã kết thúc với tinh thần trung thực, đoàn kết nhưng không kém phần quyết liệt, thể hiện sự quyết tâm của các đội bóng.

Kết quả chung cuộc như sau:

– Giải Vô địch: Viện Chấn thương 1 (khoa phẫu thuật Chi dưới, khoa phẫu thuật chấn thương chung, khoa phẫu thuật cột sống).

– Giải Nhì: Viện Chấn thương 2 (khoa phẫu thuật Chi trên và y học thể thao, khoa khám xương và điều trị ngoại trú, khoa phục hồi chức năng).

– Giải Ba: khoa Khám bệnh.

– Giải Vua phá lưới: Nguyễn Văn Hiệu – cầu thủ đội Viện Chấn thương 2.

– Cầu thủ xuất sắc nhất: Vũ Đình Nhì – khoa Khám bệnh.

– Thủ môn xuất sắc nhất: Trịnh Ngọc Tú – khoa Khám bệnh.

– Giải phong cách: Trung tâm Gây mê và hồi sức ngoại khoa; khoa Điều trị theo yêu cầu + khoa Giải phẫu bệnh.

Một số hình ảnh trong buổi bế mạc giải:

PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện trao cúp vô địch cho Viện Chấn thương 1 (khoa phẫu thuật Chi dưới, khoa phẫu thuật chấn thương chung, khoa phẫu thuật cột sống)

Ban tổ chức trao giải Nhì cho Viện Chấn thương 2 (khoa phẫu thuật Chi trên và y học thể thao, khoa Khám xương và Điều trị ngoại trú, khoa Phục hồi chức năng)

Ban tổ chức trao giải Ba cho khoa Khám bệnh

PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn trao giải cho các cầu thủ có thành tích xuất sắc

TS.BS Bùi Thanh Phúc – Bí thư Đoàn thanh niên trao giải phong cách cho Trung tâm Gây mê và hồi sức ngoại khoa; khoa Điều trị theo yêu cầu + khoa Giải phẫu bệnh

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ

Các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm

Niềm vui mừng của các cầu thủ được nhận cúp vô địch

Các cầu thủ hảo hứng thi đấu

Các cầu thủ quyết liệt tranh bóng trên sân cỏ

Những pha tranh bóng của các cầu thủ trên sân cỏ