Ấm lòng những “chuyến xe 0 đồng” dành cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

02/11/2023 07:15

Với sự chung tay của các nhà hảo tâm, những “chuyến xe 0 đồng” vẫn đang nối tiếp nhau đưa người bệnh nghèo về quê miễn phí, nhân lên những yêu thương và đổi lấy nụ cười, sự lạc quan của người bệnh.

Hàng trăm “chuyến xe 0 đồng” đã lăn bánh, đưa người bệnh nghèo về quê miễn phí

Sau gần 20 ngày điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Giàng Thị Dê, 7 tuổi, dân tộc H’mông, ở Yên Bái vui mừng được xuất viện trở về bên gia đình. Niềm vui nhân lên khi em được hỗ trợ 36 triệu đồng và được trở về nhà trên chuyến xe miễn phí do các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ. Giàng Thị Dê chia sẻ: “Con rất biết ơn các bác sĩ và các cô chú đã giúp đỡ. Con hy vọng sớm được đi học trở lại vì con rất nhớ thầy cô và các bạn”.

Giàng Thị Dê, 7 tuổi, dân tộc H’mông, ở Yên Bái trở về nhà trên chuyến xe 0 đồng của nhà hảo tâm

Chị Chẻo Mí Mèo, 29 tuổi, trên chuyến xe miễn phí trở về nhà ở huyện vùng cao Tam Đường, tỉnh Lai Châu

Những “chuyến xe 0 đồng” được trợ duyên bởi nhiều tấm lòng thiện nguyện mang đến nụ cười, sự lạc quan của người bệnh.

Yêu thương tiếp tục được trao đi. Những “chuyến xe 0 đồng” sẽ tiếp tục lăn bánh trên mọi miền của tổ quốc. Trân trọng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã chung tay cùng bệnh viện mang đến những niềm vui cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn và gia đình của họ.

Mọi tấm lòng hảo tâm xin liên hệ:

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Phòng 246 nhà C3

Điện thoại: 024.32668625, liên hệ số máy lẻ 5585.

Tài khoản tiếp nhận kinh phí ủng hộ hoạt động từ thiện Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

Tên tài khoản: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Số tài khoản VNĐ: 1222100700 222100700

Tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Hà Thành (BIDV).

Nội dung: Ủng hộ bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn.