Livestream: Tạo hình sọ mặt và chấn thương hàm mặt

28/07/2021 10:21

Được thành lập năm 2006, khoa Phẫu thuật Tạo hình – Hàm mặt – Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã khám và điều trị, phẫu thuật cấp cứu nhiều trường hợp chấn thương và bệnh lý phức tạp, trong đó có những thành tựu mang tầm quốc tế hoặc lần đầu tiên được thực hiện thành công ở Việt Nam. Khoa được đánh giá là một trong những đơn vị mạnh trong chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, trở thành một địa chỉ tin cậy không chỉ cho người bệnh với các bệnh lý tạo hình mà còn cho cả các khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ.

Nhằm chia sẻ các thông tin y học và các phương pháp tạo hình đặc biệt tới cộng đồng, ngày 4/8, Bệnh viện HN Việt Đức sẽ tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến với chủ đề “TẠO HÌNH SỌ MẶT VÀ CHẤN THƯƠNG HÀM MẶT”.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 15h00 ngày 4 tháng 8 năm 2021 (Thứ Tư), trực tiếp trên các kênh truyền thông của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

► Fanpage: facebook.com/bvvietduc

► Youtube: youtube.com/benhvienvietduc1906

Khách mời:

PGS.TS Nguyễn Hồng Hà

Phó Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ Việt Nam.

Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình, Hàm mặt và Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Ủy viên Ban chấp hành Hội ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam

Giáo sư thỉnh giảng Đại học MayO Clinic, Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Hải Phòng, Đại học Quân Y.

Thế mạnh chuyên môn:

Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ, phẫu thuật sọ mặt, hàm mặt

Phẫu thuật Vi phẫu – Bàn tay.

Qúy khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi trên Fanpage và kênh Youtube của bệnh viện để được chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện đến Tổng đài CSKH 19001902.