[Livestream] Chương trình tư vấn trực tuyến Y học Việt Đức: Chủ đề “Tầm soát, phát hiện sớm ung thư thực quản”

14/07/2021 13:42

Ung thư thực quản là loại ung thư phổ biến đứng hàng thứ 8 trên thế giới và có tiên lượng xấu nhất trong các loại ung thư vì khi phát hiện được trên lâm sàng, u thường đã ở giai đoạn muộn. Ung thư thực quản thường xuất phát từ các tế bào của niêm mạc thực quản. Theo thời gian, ung thư xâm nhập sâu vào các lớp của thành thực quản và xâm lấn qua cơ quan lân cận như khí phế quản, di căn hạch và di căn xa tới các tạng khác như phổi, gan, xương.

 

Để giúp cộng đồng nâng cao nhận thức về ung thư thực quản trong bối cảnh tỷ lệ người mắc đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến với chủ đề Tầm soát, phát hiện sớm ung thư thực quản” vào 15h00 ngày 21 tháng 7 năm 2021 (thứ Tư). Chương trình sẽ phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của bệnh viện: 

 

Fanpage: facebook.com/bvvietduc

Youtube: youtube.com/benhvienvietduc1906

 

Khách mời:

PGS.TS Phạm Đức Huấn

Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nguyên Trưởng Bộ môn Ngoại Trường Đại học Y Hà Nội

 

Thế mạnh chuyên môn

Phẫu thuật tiêu hóa.

Phẫu thuật nội soi: Cắt ung thư thực quản, cắt u lành thực quản, điều trị co thắt tâm vị, cắt dạ dày toàn bộ, cắt dạ dày bán phần, cắt thận đuôi tụy, cắt đại tràng, cắt trực tràng.

Điều trị nhiều bệnh lý ngoại khoa ổ bụng

 

Quý khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi trên Fanpage và kênh Youtube của bệnh viện phát sóng lúc 15h00 ngày 21 tháng 7 năm 2021 (thứ Tư) để được chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện đến Tổng đài CSKH 19001902.

 

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Xem tiếp

Kết nối Facebook