[Livestream] Chương trình tư vấn trực tuyến Y học Việt Đức: Chủ đề “Béo phì và các phương pháp điều trị”

17/09/2023 07:44

Hiện nay với với điều kiện kinh tế xã hội phát triển, ngày càng có thêm nhiều người bệnh mắc các bệnh không lây nhiễm và các bệnh chuyển hóa, trong đó tỉ lệ người bệnh béo phì ngày càng cao. Béo phì gây ra nhiều hậu quả về sức khỏe thể chất, ảnh hưởng đến tâm lý cũng như mang lại gánh nặng kinh tế cho cá nhân và xã hội. Với sự phát triển của y học, có nhiều phương pháp điều trị béo phì, bao gồm điều chỉnh lối sống, điều chỉnh chế độ ăn uống, vận động thể chất, sử dụng thuốc và can thiệp phẫu thuật. Tại Việt Nam, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những trung tâm tiên phong trong điều trị béo phì.

Nhằm giúp người dân hiểu biết hơn về béo phì, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến với chủ đề Béo phì và các phương pháp điều trị” vào 15h00 ngày 27 tháng 9 năm 2023 (thứ Tư). Chương trình sẽ phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của bệnh viện:

Fanpage: facebook.com/bvvietduc

Youtube: youtube.com/benhvienvietduc1906

Khách mời:

GS.TS Trần Bình Giang

Chủ tịch Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật Nội soi Việt Nam.

Nguyên Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến.

Nguyên Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật nội soi.

Ủy viên Ban chấp hành hội Phẫu thuật nội soi Châu Á – Thái Bình Dương.

Giáo sư thỉnh giảng tại Trung tâm đào tạo Phẫu thuật nội soi IRCARD Taiwan, Bệnh viện Đại học Bundang, Seoul, Hàn Quốc…

Thế mạnh chuyên môn:

Phẫu thuật tiêu hóa và Phẫu thuật nội soi ổ bụng: Ung thư thực quản, dạ dày, đại tràng, trực tràng.

Phẫu thuật: Cắt gan, sỏi đường mật, phẫu thuật tụy tạng, cắt khối tá tụy.

Quý khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi trên Fanpage và kênh Youtube của bệnh viện phát sóng lúc 15h00 ngày 27 tháng 9 năm 2023 (thứ Tư) để được chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện đến Tổng đài CSKH 19001902.