[Livestream] Phòng ngừa bệnh Xuất huyết tiêu hóa

27/08/2021 14:10

Hiện nay, nhiều người đang đối mặt với tình trạng xuất huyết tiêu hóa hay còn gọi là chảy máu tiêu hóa và có xu hướng ngày càng gia tăng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Nếu không được can thiệp kịp thời có thể sẽ đe dọa đến tính mạng.

Làm sao để điều trị bệnh lý xuất huyết tiêu hóa, các phác đồ được khuyến cáo sử dụng đó không chỉ là mối quan tâm của bệnh nhân mà còn là trăn trở của rất nhiều y bác sĩ trong lĩnh vực tiêu hóa. Để giải đáp cho câu hỏi này, ngày 01/9, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến với chủ đề “PHÒNG NGỪA BỆNH XUẤT HUYẾT TIÊU HÓA”.

Chương trình sẽ được phát vào lúc 15h00 ngày 01 tháng 9 năm 2021 (Thứ Tư), trực tiếp trên các kênh truyền thông của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

► Fanpage: facebook.com/bvvietduc

► Youtube: youtube.com/benhvienvietduc1906

Khách mời:

TS.BS Dương Trọng Hiền

Trưởng khoa Phẫu thuật Cấp cứu tiêu hóa, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Phó Trưởng bộ môn ngoại Y – Dược, Đại học Quốc Gia.

Ủy viên Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật Nội soi Việt Nam.

Thế mạnh chuyên môn:

Ngoại tiêu hóa.

Dịch tễ học lâm sàng.

Quý khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi trên Fanpage và kênh Youtube của bệnh viện để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.