29/07/2024 16:49

Ngày 29/7, Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) và chúc mừng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tham gia Giải chạy bộ “Vì sức khỏe Việt Nam” lần thứ 2, chặng 2, năm 2024. Sự kiện diễn ra với sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên và các thành viên của Công đoàn Bệnh viện, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và niềm tự hào về chặng đường phát triển của Công đoàn Việt Nam qua 95 năm.

Tham dự Lễ mít tinh về phía Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có: PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; ThS Nguyễn Văn Đừng – Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; Bà Nguyễn Lan Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện.

Về phía đại biểu khách mời có: Bà Dương Thị Hạnh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Natura Việt Nam.

Khai mạc Lễ mít tinh

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã khẳng định vai trò quan trọng của Công đoàn trong việc bảo vệ quyền lợi, chăm lo đời sống và thúc đẩy phong trào thi đua lao động, sáng tạo, rèn luyện sức khỏe trong đơn vị. Đồng thời, Ban chấp hành Công đoàn cũng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các vận động viên đã nỗ lực hết mình, đạt được thành tích xuất sắc trong giải chạy bộ lần này.

PGS.TS Lê Tư Hoàng phát biểu tại Lễ mít tinh

Bà Dương Thị Hạnh trao tặng phần quà cho đại diện Bệnh viện đã đạt thành tích cao tại giải chạy bộ “Vì sức khỏe Việt Nam” lần thứ 2, chặng 2, năm 2024

Trong khuôn khổ buổi lễ, Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức chúc mừng, trao giải thưởng cho các tập thể và vận động viên xuất sắc tham gia giải chạy bộ “Vì sức khỏe Việt Nam” lần thứ 2, chặng 2, năm 2024. Giải chạy bộ này không chỉ là hoạt động thể thao bổ ích, nâng cao sức khỏe mà còn mang ý nghĩa cổ vũ tinh thần đoàn kết, gắn bó của các cán bộ, nhân viên trong bệnh viện.

Ban tổ chức trao giải A tập thể

Ban tổ chức trao giải B tập thể

Ban tổ chức trao giải C tập thể

Ban tổ chức trao giải có đóng góp tích cực cho Câu lạc bộ chạy bộ Bệnh viện

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt thành tích cao

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy niềm tự hào. Đây là dịp để mỗi cán bộ, nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhìn lại chặng đường đã qua, đồng thời tiếp tục phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp y tế và sự phát triển của Công đoàn Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi lễ: