Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

16/11/2022 13:13

“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, hàng năm cứ đến Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mọi người dân Việt Nam lại hướng tới các thầy giáo, cô giáo với tấm lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc.

Nghề y – nghề của tài năng và lòng nhân ái. Trong sự nghiệp đào tạo những thế hệ bác sỹ vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu y đức, người thầy thuốc vừa là nhà giáo. Nhằm tôn vinh những thế hệ nhà giáo – thầy thuốc, sáng ngày 17/11, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Trường Cao đẳng y tế và Thiết bị Việt Đức sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để toàn thể học viên, sinh viên của bệnh viện, nhà trường thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô.

Thời gian:8h30 – 11h00 Ngày 17 tháng 11 năm 2022 (Thứ Năm)

Địa điểm: Hội trường Tôn Thất Tùng – Bệnh viện HN Việt Đức.

Trân trọng kính mời!