Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Điều dưỡng Hà Nội (12/5/1989-12/5/2019) và Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2019

07/05/2019 15:35

Ngày 11 tháng 5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với Hội Điều dưỡng Hà Nội sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Điều dưỡng Hà Nội (12/5/1989-12/5/2019) và Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2019.

Đây là cơ hội để các điều dưỡng viên cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngành Điều dưỡng thế giới và Việt Nam, câu chuyện về người khai sinh ra ngành Điều dưỡng – bà Florence Nightingale – một phụ nữ người Anh – người sáng lập ra ngành điều dưỡng, nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng.

Phát huy truyền thống của ngành điều dưỡng, trải qua quá trình 30 năm phấn đấu và trưởng thành, hiện nay, số hội viên của Hội Điều Dưỡng Hà Nội khoảng gần 12.000 người với 74 UVBC, 25 ủy viên thường vụ. Hội Điều Dưỡng Hà Nội thường xuyên nhận được giấy khen hàng năm của Hội Y học TP, nhiều năm được nhận Bằng khen của Tổng Hội Y học Việt Nam, của Hội Điều dưỡng Việt Nam về thành tích xây dựng Hội. Đội ngũ điều dưỡng luôn là những người cộng sự đắc lực của bác sĩ, chăm sóc bệnh nhân tận tâm, ân cần chu đáo, luôn cảm thông, chia sẻ với người bệnh. Vì vậy, đây cũng là dịp để tôn vinh, tri ân những cống hiến to lớn của người điều dưỡng đối với người bệnh và xã hội. Bên cạnh đó nêu rõ quyết tâm của đội ngũ cán bộ điều dưỡng cố gắng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng, ngày càng đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Thời gian: 7h30 ngày 11/5/2019 (Thứ Bảy)

Địa điểm:  Hội trường Tôn Thất Tùng – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, 40 Tràng Thi Hoàn Kiếm Hà Nội.

Trân trọng!