Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt

13/08/2019 09:45

Sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi người. Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là nhu cầu vô cùng cấp thiết. Hướng tới dịch vụ y tế đa dạng, chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng cao, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức hợp tác với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp dịch vụ BẢO HIỂM BẢO LÃNH giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính để quý khách và gia đình có thể an tâm khám chữa bệnh và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Thông qua BẢO HIỂM BẢO LÃNH VIỆN PHÍ, khách hàng có thẻ bảo hiểm sức khỏe của Tổng Công ty bảo hiểm Bảo Việt sẽ được giảm trừ trực tiếp các chi phí dịch vụ y tế ngoại trú và nội trú bao gồm: khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, vật lý trị liệu, giường bệnh, phẫu thuật, thủ thuật, thuốc, vật tư y tế khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Thời gian: Ngày 14 tháng 8 năm 2019 (Thứ Tư)

Địa điểm: Phòng họp số 2, Nhà A1, Khu hành chính, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức