Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác năm 2019 giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty Johnson & Johnson Việt Nam

22/05/2019 09:36

Trong thời gian vừa qua Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty Johnson & Johnson Việt Nam đã có sự hợp tác ngày càng chặt chẽ trong lĩnh vực đào tạo, ứng dụng phát triển khoa học, kỹ thuật tiên tiến trong y học, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Với mục tiêu tăng cường hợp tác và thực hiện hiệu quả hơn chiến lược phát triển trong công nghệ y khoa tiên tiến của bệnh viện, ngày 20/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty Johnson & Johnson Việt Nam đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác năm 2019.

Tham dự lễ ký kết, về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có: GS.TS. Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; PGS.TS. Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc Bệnh viện. Về phía Công ty Johnson & Johnson Việt Nam có: Ông Jun Hong Park – Tổng Giám đốc; Ông Sanjoy Mallik – Giám đốc phụ trách kênh bệnh viện; cùng lãnh đạo, cán bộ Khoa/Phòng/Trung tâm của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, cán bộ Công ty Johnson & Johnson Việt Nam.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhấn mạnh: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là Trung tâm Khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học y học hàng đầu. Bệnh viện đã phát triển nhiều kỹ thuật mũi nhọn, đặc biệt các kỹ thuật về lĩnh vực nội soi và ghép tạng. Bên cạnh nhiệm vụ khám chữa bệnh, bệnh viện còn là cơ sở đào tạo thực hành của các cơ sở đào tạo nhân lực y tế. Bệnh viện đã tổ chức nhiều khóa phẫu thuật nội soi cơ bản và nội soi nâng cao, tổ chức thành công nhiều hội thảo hội nghị.

GS.TS. Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu tại buổi lễ

Ông Jun Hong Park, Tổng Giám đốc Johnson & Johnson Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục thúc đẩy sự hợp tác chặt chẽ ngày càng bền vững giữa hai đơn vị. Công ty Johnson & Johnson Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Việt Đức, hỗ trợ việc nâng cao năng lực chăm sóc người bệnh. Ông hy vọng hai bên cùng hợp tác phát triển trên các lĩnh vực đào tạo và cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, mang đến các dịch vụ tốt hơn cho người dân.

Tổng Giám đốc Johnson & Johnson Việt Nam, Ông Jun Hong Park hy vọng vào mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị

PGS.TS. Phạm Hoàng Hà, Trưởng phòng Đào tạo Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến giới thiệu về hoạt động của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và kết quả hợp tác trong năm 2018.

Tại chương trình, đại diện hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ về nguyên tác hoạt dộng đào tạo y khoa. Đây là thỏa thuận nhằm đẩy mạnh phát triển của chương trình giáo dục và đào tạo y tế thông qua việc cung cấp các chương trình đào tạo cho các bác sĩ, tài trợ thiết bị y tế cho Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, nâng cao chất lượng điều trị, khám chữa bệnh cho người dân. Biên bản ghi nhớ đã chính thức được ký kết, một lần nữa nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác lâu dài, hiệu quả giữa hai đơn vị.

Đại diện hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác 2019

GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tặng quà cho Ông Jun Hong Park – Tổng Giám đốc Johnson & Johnson Việt Nam