Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

18/10/2019 07:35

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Y tế, ngày 17/10/2019, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức long trọng tổ chức Lễ công bố quyết bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đối với GS.TS Bác sĩ cao cấp Trịnh Hồng Sơn.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Bộ Y tế có: PGS.TS Nguyễn Trường Sơn – Ủy viên Ban cán sự Đảng – Thứ trưởng Bộ Y tế; TS. Nguyễn Hồng Sơn – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; TS Cao Hưng Thái – Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh.

Về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, có: GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện; GS.TS Trịnh Hồng Sơn – Phó Giám đốc bệnh viện; PGS.TS Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc bệnh viện và toàn thể các đồng chí trong Đảng ủy; Ban giám đốc bệnh viện; Ban chấp hành công đoàn; Ban chấp hành Đoàn thanh niên và lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm,viện.

TS Nguyễn Hồng Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Y tế công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đối với GS. TS. BSCC Trịnh Hồng Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn – Ủy viên Ban cán sự – Thứ trưởng Bộ Y tế chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu đạt được của tập thể ban Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong thời gian vừa qua. Việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc cho đồng chí Trịnh Hồng Sơn là kết quả của quá trình theo dõi, đánh giá cán bộ hết sức khách quan, có trách nhiệm của Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế; Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và sự tin tưởng, tín nhiệm của cán bộ viên chức trong bệnh viện. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với vai trò là bệnh viện tuyến cuối đã gánh vác những trách nhiệm nặng nề trong việc cứu chữa và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Các thầy thuốc của bệnh viện đã có những đóng góp rất lớn cho ngành Y tế, trong đó GS.TS Trịnh Hồng Sơn và Trung tâm Ghép tạng Điều phối Quốc gia đã góp phần đưa sự nghiệp ghép tạng của đất nước lên một tầng cao mới. GS.TS Trịnh Hồng Sơn là người thầy, người anh cả luôn giúp đỡ cho thế hệ đàn em phát triển, xây dựng đội ngũ khoa học hùng hậu. Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn đề nghị với chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, đồng chí Trịnh Hồng Sơn trong nhiệm kỳ mới cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ công chức viên chức, người lao động bệnh viện sẽ đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục cống hiến hơn nữa cho ngành Y tế.

PGS.TS Nguyễn Trường Sơn – Ủy viên Ban cán sự – Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ.

PGS.TS Nguyễn Trường Sơn Quyết trao định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho GS.TS Trịnh Hồng Sơn.

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức gửi lời chúc mừng tới GS.TS Trịnh Hồng Sơn. GS.TS Trịnh Hồng Sơn cùng Ban giám đốc bệnh viện và hơn 2200 cán bộ nhân viên y tế đã cùng nhau đoàn kết, phấn đấu đưa bệnh viện phát triển, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức gừi lời chúc mừng tới GS.TS Trịnh Hồng Sơn

Trong buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, GS.TS Trịnh Hồng Sơn gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng Bộ Y tế và Lãnh đạo Bộ Y tế, Ban Lãnh đạo Bệnh viện, các khoa, phòng, trung tâm, viện cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện đã luôn ủng hộ và tín nhiệm cho cá nhân mình,quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đưa Bệnh viện ngày một phát triển vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp cứu chữa người bệnh.

GS.TS Trịnh Hồng Sơn gửi lời cảm ơn và quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Các khoa, phòng, viện, trung tâm chúc mừng PGS.TS Trịnh Hồng Sơn