Lần thứ 5 liên tiếp, Bệnh viện HN Việt Đức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Medtronic Việt Nam

24/08/2022 12:32

Ngày 18/8, Bệnh viện HN Việt Đức và Công ty TNHH Medtronic Việt Nam tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác năm 2022 với mục tiêu tăng cường hợp tác và thực hiện hiệu quả hơn chiến lược phát triển trong công nghệ y khoa tiên tiến của bệnh viện. Buổi lễ đánh dấu biên bản ghi nhớ hợp tác lần thứ 5 liên tiếp của hai bên sau lần ký kết đầu tiên vào năm 2018.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Medtronic Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện HN Việt Đức

Tham dự buổi lễ, về phía Bệnh viện HN Việt Đức có GS.TS. Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Về phía Công ty TNHH Medtronic Việt Nam có Ông Paul Verhulst, Tổng Giám đốc Medtronic Đông Dương; Bà Linda Soo, Giám đốc đào tạo, cùng với sự có mặt của lãnh đạo các Viện/Trung tâm/Khoa/Phòng/ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, các Giám đốc, nhà quản lý những ngành hàng của Công ty TNHH Medtronic Việt Nam.

GS.TS. Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện HN Việt Đức chia sẻ: Bệnh viện và Công ty THHH Medtronic Việt Nam đã có hơn 10 năm hợp tác, bắt đầu từ những hoạt động khoa học thuộc chuyên ngành Phẫu thuật Tiêu hóa, Gây mê hồi sức; sau đó mở rộng phạm vi hợp tác với nhiều chuyên ngành khác: Phẫu thuật Thần kinh, Phẫu thuật Tim mạch – Lồng ngực, Phẫu thuật Cột sống… Từ năm 2018, hai bên phối hợp tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, mở ra một trang mới trong lịch sử hợp tác giữa 2 bên. Tiếp nối truyền thống, năm 2022, hai bên tiếp tục ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với mong muốn tiếp tục thúc đẩy sự hợp tác chặt chẽ ngày càng bền vững của hai đơn vị.

Ông Paul Verhulst, Tổng Giám đốc Medtronic Đông Dương tin tưởng vào sự hợp tác bền vững của hai đơn vị

Tin tưởng vào sự hợp tác bền vững của hai đơn vị, Ông Paul Verhulst, Tổng Giám đốc Medtronic Đông Dương nhấn mạnh: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là trung tâm phẫu thuật lớn nhất Việt Nam với gần 70.000 ca mổ mỗi năm. Bệnh viện được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, trong đó có công nghệ của Medtronic. Trong hơn 60 năm qua, Medtronic luôn trung thành với sứ mệnh: giảm đau, phục hồi sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho người dân trên khắp thế giới. Thông qua quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị sẽ giúp Medtronic tiến thêm một bước gần hơn đến sứ mệnh và tầm nhìn của mình.

Trong thời gian tới Bệnh viện HN Việt Đức và Công ty TNHH Medtronic Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác ngày càng chặt chẽ trong lĩnh vực đào tạo, ứng dụng phát triển khoa học, kỹ thuật tiên tiến trong y học, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.