Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2020: Tôn vinh những con người thầm lặng

09/05/2020 09:30

Song hành với bác sĩ trên con đường chăm sóc sức khỏe nhân dân, với nụ cười hiền hậu và sự tận tâm, người điều dưỡng luôn yêu thương, chăm sóc người bệnh như chính người thân của mình. Tiếp nối truyền thống ngọn đèn Nightingale – Ngọn đèn bất tử về ngành điều dưỡng, thế hệ điều dưỡng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn ý thức nghề y là một nghề đặc biệt, đào tạo lâu dài, trách nhiệm cao, tình yêu thương và cảm thông thật sự đối với người bệnh.

Nhằm tôn vinh những người điều dưỡng ngày đêm thầm lặng chăm lo sức khoẻ người bệnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế điều dưỡng: Phát động nâng cao chăm sóc người bệnh toàn diện.

Thời gian: 15h30 ngày 11/5/2020 (Thứ hai).

Địa điểm: Hội trường Tôn Thất Tùng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, người điều dưỡng luôn sẵn sàng cho mọi chăm sóc y tế, cùng người bệnh vượt qua những cơn đau và sự mệt mỏi trong quá trình điều trị. Đây là dịp để các cấp Lãnh đạo ngành y tế ghi nhận và biểu dương những đóng góp thầm lặng nhưng hết sức to lớn của đội ngũ điều dưỡng trong cả nước, đồng thời động viên người điều dưỡng tình yêu và tinh thần trách nhiệm hơn với nghề, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ để hướng đến sự hài lòng của người bệnh và hội nhập khu vực, quốc tế.