Ký kết hợp tác cùng phát triển với Công ty TNHH Pfizer Việt Nam

13/06/2024 19:44

Ngày 13/6/2024, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chương trình Quản lý kháng sinh trong bệnh viện AMS với Công ty TNHH Pfizer Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty TNHH Pfizer Việt Nam

Tham gia lễ ký kết, về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có TS.BS Dương Đức Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng các chuyên gia là lãnh đạo các Trung tâm/khoa/phòng trong Bệnh viện; Về phía Công ty TNHH Pfizer Việt Nam có ông Darrell Oh – Tổng Giám đốc Công ty cùng các Giám đốc, Quản lý các bộ phận trong Công ty cùng tham dự.

 

Buổi lễ ký kết diễn ra với sự trao đổi thông tin và ý kiến giữa các bên

Tại buổi lễ, TS.BS Dương Đức Hùng – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chia sẻ: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn đề cao việc cập nhật, nâng cao kiến thức y khoa, nâng cao nhận thức về việc sử dụng thuốc có trách nhiệm, chống đề kháng kháng sinh cho đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện. Việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Pfizer Việt Nam là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự hợp tác lâu dài vì sức khỏe người dân.

 

TS.BS Dương Đức Hùng phát biểu tại lễ ký kết

Cũng tại buổi lễ, Công ty TNHH Pfizer Việt Nam, công ty con của Tập đoàn Dược phẩm Pfizer, một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất dược phẩm hàng đầu trên thế giới, cũng bày tỏ mong muốn hợp tác và hỗ trợ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên quan đến các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo và tập huấn trong khuôn khổ chương trình AMS do Bệnh viện tổ chức.

 

Đại diện Công ty TNHH Pfizer Việt Nam phát biểu tại chương trình

Trên tinh thần nhiệt tình và cởi mở, đại diện lãnh đạo 2 bên đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

 

Hợp tác ký kết cùng phát triển giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty TNHH Pfizer Việt Nam

 

Một số hình ảnh đẹp tại lễ ký kết:

 

Phòng Công tác xã hội