Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho cán bộ nhân viên Công đoàn Tổng công ty Bảo hiểm BIDV

26/07/2019 17:39

Các chuyên gia y tế khuyên chúng ta nên khám sức khỏe tổng quát định kỳ ít nhất mỗi năm một lần. Đây là cách giúp bạn kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ và mang lại sự yên tâm cho người lao động, Công đoàn Tổng công ty Bảo hiểm BIDV đã lựa chọn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là đơn vị tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho tập thể cán bộ công nhân viên chức của công ty.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho cán bộ nhân viên Công đoàn Tổng công ty Bảo hiểm BIDV.

Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe, qua đó các bác sĩ sẽ đưa ra các lời khuyên nâng cao sức khỏe, phòng tránh bệnh kịp thời; đưa ra những phương pháp, liệu pháp điều trị thích hợp để bảo vệ sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho cán bộ công nhân viên của nhiều đơn vị cơ quan nhà nước, tổng công ty và các công ty. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu, khi đến với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, khách hàng còn được tiếp cận với các trang thiết bị y tế hiện, quy trình thăm khám chu đáo từ khâu tiếp đón tới khâu khám lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng.

Với định hướng là địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Dịch vụ Khám sức khỏe cho cơ quan, doanh nghiệp của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với các tiêu chí: CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO

Để được tư vấn và đăng ký Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho cơ quan, doanh nghiệp, khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 19001902

Website: www.benhvienvietduc.org

Fanpage: www.facebook.com/bvvietduc/

Một số hình ảnh khám sức khỏe tổng quát của Công đoàn Tổng công ty Bảo hiểm BIDV:

Nhân viên Y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có trách nhiệm triển khai gói khám tới khách hàng đồng thời hỗ trợ từng bước trong suốt lộ trình thăm khám.

Khách hàng được lấy máu làm xét nghiệm để bắt đầu quy trình thăm khám

Các y bác sĩ tiến hành đo huyết áp, đo chiều cao và cân nặng cho khách hàng.

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát bao gồm đầy đủ các danh mục khám tổng quát lâm sàng, xét nghiệm và thăm dò chức năng.

Bác sĩ tiến hành thăm khám kĩ càng, tỉ mỉ, tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Khám Tai – mũi – họng cho nhân viên Công đoàn Tổng công ty Bảo hiểm BIDV.

Tại phòng khám, các bác sĩ sẽ chẩn đoán cũng như đưa ra những tư vấn về một ố bệnh lý, triệu chứng dấu hiệu bệnh tiềm ẩn giúp khách hàng nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân và có cách phòng ngừa hiệu quả.