Khóa tập huấn bồi dưỡng ngắn hạn “Phẫu thuật lấy đĩa đệm, ghép xương liên thân đốt đường bên ít xâm lấn (OLIF) – K1”.

28/02/2024 11:00

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện hạng đặc biệt, tuyến cao nhất chuyên ngành ngoại khoa, với các chuyên gia hàng đầu cùng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao. Nhằm mục đích nâng cao chuyên môn cho các phẫu thuật viên trong phẫu thuật ít xâm lấn điều trị bệnh lý cột sống thắt lưng, bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức khóa tập huấn bồi dưỡng ngắn hạn “Phẫu thuật lấy đĩa đệm, ghép xương liên thân đốt đường chếch bên ít xâm lấn (OLIF)”. Khóa tập huấn bồi dưỡng ngắn hạn gồm 4 tiết lý thuyết tập trung và 12 tiết thực hành, kiến tập tại Khoa Phẫu thuật cột sống và phòng mổ.

Khóa tập huấn bồi dưỡng ngắn hạn “Phẫu thuật lấy đĩa đệm, ghép xương liên thân đốt đường chếch bên ít xâm lấn (OLIF)” nhằm bổ sung, cập nhật kiến thức, kỹ năng thực hành, thái độ xử trí cho các phẫu thuật viên thực hiện phẫu thuật lấy đĩa đệm, ghép xương liên thân đốt đường chếch bên ít xâm lấn (OLIF), để đảm bảo yêu cầu chất lượng nguồn nhân lực làm việc tại các cơ sở y tế của tuyến trung ương, tuyến tỉnh/thành phố.

Thời gian: từ ngày 29/02/2024 đến 01/03/2024.

Địa điểm: Phòng họp tầng 3 nhà A1 – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Trân trọng thông báo !