Khám và tư vấn miễn phí bệnh lý Ung thư tuyến tiền liệt cùng các chuyên gia hàng đầu về tiết niệu

15/11/2021 15:44

 

Ung thư tiền liệt tuyến (K TTL) là bệnh lý ác tính thường gặp ở nam giới cao tuổi, diễn tiến chậm và liên tục với nhiều mức độ khác nhau nên bệnh có tầm ảnh hưởng đến khoảng tuổi rộng hơn.

 

Theo số liệu của Cơ quan Thế giới Nghiên cứu Ung thư IARC, ung thư tiền liệt tuyến có khoảng 1.112.000 ca mới mỗi năm, chiếm 7,9% tổng số ung thư các loại. Tính riêng về nam giới, ung thư tiền liệt tuyến đứng thứ hai sau ung thư phổi và chiếm 15% tổng số các ung thư nam giới.

 

Nhờ sự khám phá kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt vào những năm 1980, ung thư tuyến tiền liệt đã được phát hiện sớm và kết hợp với sinh thiết tuyến tiền liệt qua siêu âm nội trực tràng được chẩn đoán ở giai đoạn khu trú trên 80% trường hợp. Sinh thiết hệ thống tuyến tiền liệt cũng cho biết phân độ mô học Gleason để đánh giá tiên lượng và theo dõi kết quả điều trị.

 

Các phương pháp điều trị phẫu thuật và xạ trị đều đạt kết quả sống thêm 10 năm tương đương nhau trên 80% trường hợp đối với ung thư giai đoạn khu trú. Phẫu thuật nội soi có robot bổ trợ đang trên đà phát triển và đạt kết quả sau 5 năm tương đương với phẫu thuật kinh điển về điều trị ung thư và phục hồi chức năng sinh dục và tiểu tiện.

 

Nhằm giúp người dân hiểu rõ hơn về cách phòng, chăm sóc, theo dõi và điều trị các bệnh lý Ung thư tuyến tiệt liệt, ngày 27 tháng 11 năm 2021, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức chương trình Khám và tư vấn miễn phí bệnh lý Ung thư tuyến tiền liệt.

 

Tham gia chương trình, người dân sẽ có cơ hội thăm khám trực tiếp cùng các  chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Ngoài ra, người dân cũng được miễn phí Siêu âm hệ tiết niệu, Xét nghiệm định lượng PSA.

 

Thời gian khám: Từ 07h30 – 16h00 ngày 27 tháng 11 năm 2021 (Thứ Bảy)

 

Địa điểm: Phòng khám số 06, tầng 2, nhà C2, Khu khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

 

Để đặt lịch khám và tư vấn miễn phí, người dân vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 19001902

 

Lưu ý: Chương trình không tiếp nhận khám và tư vấn cho các trường hợp đến trực tiếp không đăng ký trước qua Tổng đài 19001902.

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: