Khám, tư vấn các bệnh lý thừa cân, béo phì cùng các chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện HN Việt Đức

21/11/2022 07:32

Thừa cân, béo phì – Căn bệnh thời hiện đại ngày càng gia tăng với tốc độ báo động, ảnh hưởng đến tuổi thọ, chất lượng cuộc sống và kéo theo nhiều hệ lụy với các bệnh lý nguy hiểm khác. Điều trị các bệnh lý thừa cân, béo phì là một liệu trình toàn diện bao gồm cả chế độ sinh hoạt, điều trị tâm lý kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, điều trị nội khoa và điều trị ngoại khoa.

Trên thế giới có khoảng 2,1 tỷ người thừa cân, béo phì. Đáng chú ý, con số này không ngừng gia tăng. Thừa cân, béo phì là căn bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó nguyên nhân chính là chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thiếu hoạt động thể chất, khẩu phần dư thừa chất bột, sử dụng thực phẩm chế biến sẵn nhiều đường, nhiều chất béo, và một số nguyên nhân khác như yếu tố di truyền, rối loạn nội tiết và chuyển hóa.

Thừa cân, béo phì không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều nguy cơ như mắc các bệnh lý về tim mạch, đái tháo đường, gan nhiễm mỡ, xơ gan, các bệnh lý cơ xương khớp, vô sinh…

Thừa cân, béo phì là bệnh lý cần được điều trị. Tuy nhiên, sẽ không có một phương thức kỳ diệu nào giúp người thừa cân, béo phì có thể giảm cân “thần tốc” mà sự quyết tâm kiên trì bền bỉ mới là bí quyết thành công. Bệnh viện HN Việt Đức với đội ngũ chuyên gia đầu ngành sẽ tư vấn và điều trị bệnh lý thừa cân, béo phì với các phác đồ điều trị được tính toán bài bản, kỹ lưỡng, phù hợp với thể trạng của mỗi người, mang đến hiệu quả cao nhất cho người bệnh:

– Tư vấn điều trị dinh dưỡng, hoạt động thể lực

– Tư vấn điều trị nội khoa thuốc giảm cân

– Tư vấn điều trị phẫu thuật giảm cân

– Tư vấn điều trị phẫu thuật thẩm mỹ.