Khám sức khỏe tổng quát cho gần 600 cán bộ nhân viên Học viện Cảnh sát Nhân dân

24/06/2022 13:54

“Sức khỏe không phải là thứ chúng ta có thể mua. Tuy nhiên, nó có thể là một tài khoản tiết kiệm cực kỳ giá trị” (Anne Wilson Schaef). Để có được hiệu quả bền vững và lâu dài, cơ quan, doanh nghiệp cần quan tâm, chăm sóc đúng mực tới sức khỏe của nhân viên. Kiểm tra sức khỏe định kỳ ít nhất mỗi năm một lần là biện pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ.

Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho gần 600 cán bộ nhân viên Học viện Cảnh sát nhân dân. Dịch vụ khám sức khỏe bao gồm đầy đủ các danh mục khám tổng quát lâm sàng, xét nghiệm và thăm dò chức năng.Quy trình khám được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp nên việc thăm khám diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Với Trình độ chuyên sâu – thiết bị hiện đại – chăm sóc tận tình – phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ Khám sức khỏe của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

– Xét nghiệm lấy máu, nước tiểu tại Học viện Cảnh sát nhân dân trước ngày tổ chức khám Lâm sàng từ 03-07 ngày

– Sau khi có kết quả cận lâm sàng, khám đủ chuyên khoa sẽ được các bác sĩ có trình độ tư vấn, đưa ra lời khuyên, khuyến cáo về sức khỏe giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình để có biện pháp chăm sóc và điều trị tốt nhất

Quý khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe cơ quan tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, xin vui lòng liên hệ Hotline: 19001902.

Để được tư vấn và đăng ký Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho cơ quan, doanh nghiệp, khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 19001902