Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà tại xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An

20/04/2023 07:34

Hướng tới chào mừng 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), Bệnh viện HN Việt Đức phối hợp cùng Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 300 đối tượng là trẻ em, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên được Bệnh viện HN Việt Đức và các đơn vị đồng hành chung tay thực hiện.

Thời gian: Ngày 22, 23/4/2023

Địa điểm: Nhà văn hóa UBND xã Nam Xuân – huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An .

Trân trọng thông báo!