Lễ khai mạc Giải bóng đá Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ VI

27/10/2019 16:43

Nhằm tạo ra sân chơi giúp cán bộ  nhân viên y tế bệnh viện rèn luyện thể dục thể thao, xây dựng lối sống tích cực, lành mạnh, tăng cường sự giao lưu hợp tác giữa các khoa phòng trong bệnh viện, ngày 27/10/2019, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ VI tại Sân bóng Trường Đại học Y Hà Nội.

Tham dự lễ khai mạc giải bóng đá có PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch công đoàn bệnh viện, ThS Bùi Thanh Phúc – Bí thư đoàn thanh niên bệnh viện cùng trọng tài, cổ động viên và toàn thể các đội bóng tham gia thi đấu.

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Lê Tư Hoàng biểu dương tinh thần thể dục thể thao của đội ngũ cán bộ nhân viên y tế bệnh viện. Tiếp nối thành công các mùa giải trước đó, PGS.TS Lê Tư Hoàng mong muốn các cầu thủ sẽ chiến đấu hết mình, tạo ra những trận bóng đầy sôi nổi và khí thế, thắt chặt tinh thần giao lưu đoàn kết giữa các khoa, phòng.

PGS.TS Lê Tư Hoàng phát biểu tại lễ khai mạc giải bóng đá Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ VI

Đại diện cầu thủ tuyên hệ trước khi bước vào mùa giải

Các đội bóng được trao cờ lưu niệm

Hi vọng giải bóng đá Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ VI sẽ diễn ra thành công, tốt đẹp với nhiều bàn thắng và những trận bóng hay.

Bóng đã lăn trên sân, các cầu thủ hào hứng thi đấu