Khai mạc giải bóng đá Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ IX – năm 2023

26/11/2023 08:53

Hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu viên chức, người lao động Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; Căn cứ kế hoạch hoạt động năm 2023 của Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên bệnh viện; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện, sáng ngày 25/11/2023, Ban chấp hành Công đoàn tổ chức “Giải bóng đá Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ IX – năm 2023”.

Tham dự lễ khai mạc giải bóng đá có PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, ThS Nguyễn Văn Đừng – Phó Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, TS.BS Bùi Thanh Phúc – Bí thư đoàn thanh niên bệnh viện, đồng chí Trịnh Kế Điệp – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, đồng chí Nguyễn Thị Thìn – Phó Bí thư Đoàn thanh niên cùng tổ trọng tài, cổ động viên và toàn thể các đội bóng tham gia thi đấu.

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Lê Tư Hoàng biểu dương tinh thần yêu thể thao của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện. Hàng năm, giải bóng đá Bệnh viện thường xuyên được tổ chức với mong muốn tạo ra những trận bóng đầy sôi nổi và khí thế, thắt chặt tinh thần giao lưu đoàn kết giữa các đơn vị trong bệnh viện. Thời gian tới, Công đoàn bệnh viện sẽ tiếp tục ủng hộ, tạo mọi điều kiện để duy trì những hoạt động thể dục, thể thao nhằm nâng cao sức khỏe cho cán bộ, nhân viên y tế.

PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện phát biểu khai mạc giải đấu

TS.BS Bùi Thanh Phúc – Bí thư Đoàn thanh niên trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu

Đồng chí Trịnh Văn Giang – UV BCH Đoàn thanh niên Bệnh viện công bố điều lệ giải đấu

Đại diện tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ