Hơn 3,3 tỷ đồng hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trong tháng 9 năm 2024

10/10/2024 10:14

Trong tháng 9/2024, các nhà hảo tâm đã tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong việc hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền quyên góp được là 3.339.838.807 VNĐ (bằng chữ: Ba tỷ ba trăm ba mươi chín triệu tám trăm ba mươi tám nghìn tám trăm linh bảy đồng). Số tiền này đã giúp đỡ nhiều người bệnh vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm đã đồng hành và hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Sự chung tay quý báu này không chỉ góp phần giảm bớt gánh nặng cho người bệnh mà còn thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, lan tỏa giá trị nhân văn trong cộng đồng. Bệnh viện cam kết sử dụng số tiền quyên góp một cách minh bạch và hiệu quả, nhằm mang lại sự hỗ trợ thiết thực nhất cho những người cần giúp đỡ.

Tư vấn trực tuyến tuyển sinh 2024: Chủ đề “Hiểu đúng ngành – Chọn đúng nghề”

Nghề y là một nghề đặc biệt, nhân lực ngành y tế phải đáp ứng yêu cầu cả về chuyên môn và y đức, cần được tuyển chọn, đào tạo, sử dụng và đãi ngộ đặc biệt. Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII về tăng cường công…