Hội thi “Ấn tượng Điều dưỡng Bệnh viện HN Việt Đức”: Ngày cuối cùng nhận tác phẩm dự thi

21/04/2023 07:46

Hội thi: “Ấn tượng Điều dưỡng Bệnh viện HN Việt Đức” là dịp tuyên truyền, cổ vũ, động viên các tập thể và cán bộ điều dưỡng nhân ngày Điều dưỡng thế giới 12/5. Thông qua các tác phẩm tham gia cuộc thi phần nào lan toả hình ảnh đẹp của tập thể và cán bộ điều dưỡng, qua đó toát lên ý nghĩa, bản lĩnh, sự cống hiến của tập thể, cá nhân thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Ban tổ chức (Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện HN Việt Đức) bắt đầu nhận tác phẩm dự thi kể từ ngày 17/4/2023 đến hết ngày 21/4/2023. Thời gian tổng kết, trao giải thưởng: Tháng 5 năm 2023, nhân dịp Kỷ niệm Ngày quốc tế Điều dưỡng 12/5. Hôm nay là ngày cuối cùng nhận tác phẩm dự thi, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi tác phẩm dự thi của mình qua email: phongdieuduongvietduc@gmail.com. Thí sinh xem thể lệ chi tiết TẠI ĐÂY.

Thế hệ điều dưỡng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn ý thức nghề y là một nghề đặc biệt, đào tạo lâu dài, đòi hỏi trách nhiệm cao, tình yêu thương và sự cảm thông thực sự đối với người bệnh, không ngừng nâng cao y đức và tiếp thêm lòng say mê nghề nghiệp, thực hiện cam kết “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng đến sự hài lòng của người bệnh”.