Hội thảo Phẫu thuật TAPP điều trị thoát vị bẹn

11/05/2023 15:06

Nhằm cập nhật các kiến thức thiết thực, phương pháp mới, hiệu quả và an toàn, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn của các bác sĩ và chất lượng khám chữa bệnh cho người dân, ngày 06/6, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức “Hội thảo Phẫu thuật TAPP điều trị thoát vị bẹn”.

Tại hội thảo, GS.TS Hayakawa Tetsushi – Giám đốc Bệnh viện Meiho Nhật Bản, Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu kỹ thuật Phẫu thuật nội soi điều trị thoát vị Nhật Bản sẽ trình bày bài nghiên cứu khoa học áp dụng vào thực tiễn: “Lịch sử hình thành và phương pháp tiếp cận của kỹ thuật TAPP trong điều trị thoát vị bẹn”. Đồng thời ca Phẫu thuật TAPP cũng sẽ được truyền hình trực tuyến từ phòng mổ OR1 – Phòng mổ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Thời gian: 09:00 – 15:45 thứ Ba ngày 06 tháng 6 năm 2023

Địa điểm: Phòng họp số 3, nhà A1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức