Hội thảo Cập nhật tiến bộ trong điều trị gãy đầu trên xương đùi

24/05/2022 08:46

 

Xương đùi là xương chịu lực và đảm nhận chức năng di chuyển chính của cơ thể. Gãy xương đùi, đặc biệt là gãy vùng trên xương đùi thường xuyên xảy ra trong chấn thương. Việc điều trị không hợp lý dẫn đến mất chức năng và để lại những di chứng nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và lao động của người bệnh.

 

Với mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật các kiến thức mới, đáp ứng nhu cầu của đông đảo các y bác sĩ, ngày 27/5, Bệnh viện HN Việt Đức tổ chức hội thảo “Cập nhật tiến bộ trong điều trị gãy đầu trên xương đùi”.  

 

Tại hội thảo, các báo cáo viên sẽ trình bày, thảo luận các chuyên đề quan trọng về những tiến bộ trong điều trị gãy đầu trên xương đùi; phương pháp kết hợp xương vùng đầu trên xương đùi bằng đinh PFNA: Chỉ định và phẫu thuật; đồng thời các chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện HN Việt Đức sẽ thị phạm thực hành trên xương giả.

 

Thời gian: từ 13h00 đến 17h00 ngày 27 tháng 5 năm 2022 (thứ Sáu)

Địa điểm: Phòng 103, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện HN Việt Đức.

Trân trọng thông báo!

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Xem tiếp

Kết nối Facebook