Hội thảo cập nhật Gây mê hồi sức năm 2022

03/10/2022 08:40

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật các kiến thức mới, đáp ứng nhu cầu của đông đảo bác sĩ chuyên ngành Gây mê hồi sức, ngày 05/10, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa tổ chức Hội thảo cập nhật Gây mê hồi sức năm 2022.

Tại hội thảo, các báo cáo viên sẽ trình bày, thảo luận các chuyên đề quan trọng về gây mê hồi sức như: Nạp carbohydrate, một thành tố trước mổ phiên của ERAS; Gây mê trên các bệnh nhân có bệnh lý tim mạch phẫu thuật ngoài tim; Thực hành gây mê trẻ em cơ bản và cập nhật; Liệu pháp truyền dịch chu phẫu cho phẫu thuật lớn; Dự phòng và điều trị xuất huyết tiêu hóa ở bệnh nhân hồi sức; Chuẩn bị, đánh giá và lên kế hoạch gây mê cho bệnh nhân hậu COVID-19.

Thời gian: từ 8h30 – 16h30 ngày 05 tháng 10 năm 2022 (thứ Tư).

Địa điểm: Hội trường Tôn Đức Lang, tầng 11, nhà D, Bệnh viện HN Việt Đức.

Trân trọng thông báo!