Hội nghị khoa học Phẫu thuật Nội soi – Ngoại khoa Việt Nam năm 2017

18/10/2017 08:59

Hội nghị khoa học Phẫu thuật Nội soi – Ngoại khoa Việt Nam năm 2017 với chủ đề “Con đường hội nhập và thành tựu đạt được” sẽ là diễn đàn trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm của gần 1.000 giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và các đồng nghiệp, các nhà quản lý y tế, lãnh đạo của các cơ sở y tế quân dân trong nước và quốc tế với gần 300 bài báo cáo tiêu biểu được lựa chọn trong lĩnh vực Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi.

Hn 01

Thời gian: Từ ngày 10/11/2017 đến ngày 11/11/2017

Địa điểm: Khách sạn Sài Gòn – Hạ Long

Số 168 đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hn 02

Trân trọng!