Học viện Cảnh sát nhân dân chung tay cùng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức Hiến máu nghĩa tình – Đánh bay covid

09/04/2020 13:28

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 diễn biến phức tạp, người dân có tâm lý e ngại đến bệnh viện hiến máu, dẫn đến tình trạng khan hiếm máu trở nên trầm trọng, ảnh hưởng đến nguồn máu điều trị cho người bệnh. Để góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu, ngày 10/04/2020, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ phối hợp với Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức Chương trình Hiến máu nhân đạo: HIẾN MÁU NGHĨA TÌNH – ĐÁNH BAY COVID.

Thời gian: Ngày 10 tháng 4 năm 2020 (Thứ Sáu).

Địa điểm: Học viện Cảnh sát nhân dân
Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trước đó ngày 9/1/2018, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Học viện Cảnh sát nhân dân đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác dựa trên nguyên tắc bình đẳng về trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ trong thực hiện nội dung cam kết bao gồm: Hợp tác trong công tác nghiên cứu khoa học; hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; hợp tác trong công tác bảo vệ an ninh trật tự; chăm sóc sức khỏe; hợp tác trong hoạt động vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện và một số công tác khác.