Hiến máu nhân đạo tại Điểm hiến máu cố định của Bệnh viện HN Việt Đức: Trao cơ hội sống cho nhiều người bệnh

24/08/2022 10:14

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Bệnh viện Ngoại khoa hạng đặc biệt, thường xuyên tiếp nhận các ca tai nạn giao thông, tai nạn lao động và nhiều bệnh lý phức tạp khác, còn có rất nhiều người bệnh đang phải đứng trước ngưỡng cửa mong manh của ranh giới giữa sự sống và cái chết, rất cần những giọt máu hồng để cứu lấy cuộc đời họ.

Tình nguyện viên đến Điểm hiến máu cố định tại Phòng 132 nhà C2, Bệnh viện HN Việt Đức được tư vấn trước khi tham gia hiến máu nhân đạo.

Mỗi giọt máu cho đi. Một cuộc đời ở lại.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng máu tại bệnh viện, nhu cầu tham gia hiến máu của các tình nguyện viên, hội nhóm, đoàn thể đến bệnh viện tham gia hiến máu tình nguyện, Bệnh viện HN Việt Đức tổ chức hiến máu tình nguyện tại Điểm hiến máu cố định tại Phòng 132 nhà C2 từ 7h30 – 16h00 hàng ngày (Trừ thứ Bảy, Chủ nhật, nghỉ lễ).

Các tình nguyện viên đến bệnh viện tham gia hiến máu nhân đạo vui lòng liên hệ Tổng đài 19001902 hoặc đăng ký trực tiếp trên Fanpage bệnh viện: Facebook.com/bvvietduc để được hướng dẫn cụ thể.

Ai cũng mong muốn mình khỏe mạnh. Thật không may khi ai đó mang bệnh trong mình. Hãy tham gia hiến máu để chia sẻ với những người không may mắn và cho chính tương lai của chúng ta.

Xin đừng ngần ngại. Hãy tham gia hiến máu cứu người!