“Happy Day 1982” – Ngày hội hiến máu nhân đạo và tặng quà, trao yêu thương tới người bệnh

14/06/2020 20:39

Sáng ngày 14/6, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp cùng nhóm Nhâm Tuất tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo “Happy day 1982” kết hợp trao quà từ thiện cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Ths.Bs Vi Quỳnh Hoa – Giám đốc Trung tâm truyền máu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cảm ơn những tấm lòng nhân ái của Hội Nhâm tuất 1982

Đây là lần thứ 22, chị Lò Thị Quỳnh Lan, trú tại Long Biên – Hà Nội tham gia hiến máu nhân đạo. Với chị, cho đi là cách điểm tô cuộc sống thêm ý nghĩa. Những giọt máu hồng sẽ cứu sống nhiều cuộc đời. Chị sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện phía trước của mình bằng tất cả tình yêu và tấm lòng nhân ái.

Cũng giống như chị Lan, mặc dù đã 15 lần tham gia hiến máu nhân đạo, chị Nguyễn Thị Thu Phương, ở Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội vẫn háo hức mỗi lần tham gia chương trình thiện nguyện như thế này. Với tấm lòng nhân ái bao la, chị và những người bạn Nhâm tuất 1982 vui mừng khi góp sức chung tay dành tặng những giọt máu hồng cứu sống người bệnh, nhất là những người bệnh nặng đang hàng ngày hàng giờ giành giật sự sống từ lưỡi hái tử thần.

Ngày hội hiến máu nhân đạo kết hợp trao quà từ thiện “Happy day 1982” đã thực sự trở thành ngày hạnh phúc ý nghĩa

Hòa chung không khí Ngày Quốc tế Người hiến máu 14/6, với thông điệp “Thắp sáng hy vọng – Trao gửi yêu thương”, ngày hội hiến máu nhân đạo “Happy day 1982” đã thực sự trở thành ngày hạnh phúc đúng nghĩa. Mỗi giọt máu cho đi. Một cuộc đời ở lại. Hy vọng Hội Nhâm tuất 1982 sẽ có thêm nhiều chương trình ý nghĩa để thắp sáng lên niềm tin, niềm hy vọng vào sự sống và sự hồi sinh kỳ diệu của người bệnh.

Một số hình ảnh của chương trình:

Mỗi giọt máu cho đi. Một cuộc đời ở lại.

Ai cũng háo hức tham gia chương trình

Chương trình được tổ chức tại Hội trường Tôn Thất Tùng – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo “Happy day 1982”

Ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ của ngày hội nhân ái