Giao lưu phẫu thuật trực tuyến với Bệnh viện 1 Đại học Y khoa Quảng Tây, Trung Quốc

15/08/2022 07:15

Nằm trong khuôn khổ “Tuần lễ giao lưu phẫu thuật” của Bệnh viện 1 Đại học Y khoa Quảng Tây, Trung Quốc diễn ra từ ngày 15-19/8/2022, Bệnh viện HN Việt Đức sẽ là khách mời đặc biệt đầu tiên và duy nhất được mời tham gia sự kiện này.

Ngày 16/8, tại Hà Nội, các bác sĩ Bệnh viện HN Việt Đức sẽ trình diễn trực tuyến 02 ca phẫu thuật: Phẫu thuật nội soi đại tràng; Phẫu thuật tái tạo dây chằng gối – Anterior cruciate liganment (ALC). Tại Bệnh viện 1 Đại học Y khoa Quảng Tây, Trung Quốc, các bác sĩ sẽ trình diễn 02 ca phẫu thuật: Cắt dạ dày tận gốc có hỗ trợ bằng robot hoặc nội soi; Tái tạo ALC qua nội soi khớp.

Thời gian: 7h30 – 16h30 ngày 16 tháng 8 năm 2022 (Thứ Ba)

Địa điểm: Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện HN Việt Đức.

Mặc dù đã triển khai thành công nhiều kỹ thuật hiện đại nhưng Bệnh viện HN Việt Đức vẫn luôn chú ý phát triển hợp tác quốc tế, giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm, đặc biệt với các trung tâm hàng đầu trong khu vực và trên thế giới để làm thế nào người Việt Nam mặc dù ở trong nước vẫn được khám chữa bệnh và tiếp cận với các kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới.