Bế giảng khóa đào tạo Phẫu thuật nội soi cắt đại trực tràng nâng cao – K14

01/12/2022 11:44

Ngày 30/11, Bệnh viện HN Việt Đức tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ đào tạo Phẫu thuật nội soi cắt đại trực tràng nâng cao cho các học viên khóa 14. Tham dự có TS.BS Lê Việt Khánh – Phó Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật nội soi, Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến Bệnh viện HN Việt Đức; đại diện Công ty TNHH Medtronic Việt Nam và các học viên.

Lễ bế giảng khóa đào tạo Phẫu thuật nội soi cắt đại trực tràng nâng cao – K14 được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện HN Việt Đức

Khóa đào tạo Phẫu thuật nội soi cắt đại trực tràng nâng cao không chỉ trang bị cho học viên những kiến thức chuẩn mực nhất mà còn giúp học viên tiếp cận với nhiều kiến thức mới về chẩn đoán ung thư đại trực tràng; Đưa ra các chỉ định phẫu thuật cho từng trường hợp; Nắm được quy trình phẫu thuật cắt đại trực tràng nội soi; Theo dõi và xử lý các biến chứng sau phẫu thuật cắt đại trực tràng.

 

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS.BS Lê Việt Khánh đánh giá cao những kết quả các học viên đã đạt được trong quá trình học tập tại bệnh viện. Hy vọng các học viên sẽ thường xuyên cập nhật kiến thức mới, vận dụng những kiến thức đã được học để áp dụng vào công tác chuyên môn tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.  

Các học viên hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện hạng đặc biệt, tuyến cao nhất chuyên ngành Ngoại khoa, với các chuyên gia đầu ngành cùng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện là địa điểm thực hành của các cơ sở giáo dục Y – Dược trong cả nước cũng như thực hiện nhiệm vụ đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ chuyên môn thông qua các hoạt động như: đào tạo chính quy, đào tạo liên tục, triển khai các Đề án, Dự án… Năm 2021, Bệnh viện là Trung tâm đào tạo Ngoại khoa được Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh công nhận chất lượng toàn cầu. Bệnh viện đã khẳng định được vai trò và vị thế trong mọi mặt hoạt động chuyên môn, là địa chỉ tin cậy để các cơ sở y tế cùng các đồng nghiệp trong cả nước tín nhiệm lựa chọn.

 

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp điều trị mới cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và nâng cao trình độ chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu cho các cán bộ y tế, đồng thời hỗ trợ các bệnh viện từng bước nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trân trọng kính gửi Quý đơn vị/ đồng nghiệp kế hoạch đào tạo liên tục năm 2023 (phụ lục đính kèm).

 

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: