Gần 500 đơn vị máu trao gửi người bệnh từ cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi.

11/06/2024 17:17

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp của truyền thống đạo lý tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Hoạt động ý nghĩa này giúp nhiều người bệnh trong cơn nguy kịch được cứu sống và góp phần giảm gánh nặng cho ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sáng 11/6, tại Hội sở Tập đoàn Thiên Khôi gần 500 cán bộ nhân viên đã đồng lòng tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện hưởng ứng ngày Hiến máu thế giới 14/6.

Gần 500 nhân viên Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi tham gia hiến máu nhân đạo

Trái tim Thiên Khôi hướng về người bệnh

 

Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo trong quá trình tuần hoàn. Số lượng máu thu được hôm nay đều được Trung tâm truyền máu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức xét nghiệm sàng lọc an toàn truyền máu bằng các kĩ thuật hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay như hóa phát quang, điện hóa phát quang, sinh học phân tử đảm bảo mang đến những đơn vị máu an toàn cho người bệnh.

 

Nhân viên y tế thực hiện lấy máu tại chương trình

Niềm vui trao gửi giọt máu hồng đến người bệnh

 

Mỗi giọt máu tình nguyện không chỉ đơn thuần là liều thuốc cứu người mà còn là tấm lòng yêu thương, chia sẻ bất hạnh và tiếp thêm sự sống cho người bệnh. Hiến máu nhân đạo rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp và trao hy vọng sự sống cho những người bệnh. Đó chính là hành trình mang theo tình yêu thương của con người, góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn. Để được tư vấn về Hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, người dân vui lòng gọi điện đến tổng đài 19001902 hoặc 02438253531, bấm 5252 hoặc 5564.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: