FLC tài trợ nâng cấp khu Trung tâm Phục hồi chức năng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

23/11/2021 16:21

Với mục tiêu tăng cường hợp tác và thực hiện hiệu quả hơn chiến lược phát triển trong công nghệ y khoa tiên tiến của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, ngày 19/11, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã ký kết biên bản thỏa thuận tài trợ thúc đẩy hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị. Theo thỏa thuận được ký kết, Tập đoàn FLC sẽ là đơn vị tài trợ gần 7 tỷ đồng thực hiện dự án “Nâng cấp mở rộng trung tâm phục hồi chức năng nhà B7 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức” nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh tại đây.

Tập đoàn FLC sẽ tài trợ gần 7 tỷ đồng thực hiện dự án “Nâng cấp mở rộng trung tâm phục hồi chức năng nhà B7 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Tham dự Lễ ký kết, về phía Bệnh viện HN Việt Đức có: GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc bệnh viện; PGS.TS Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc bệnh viện; PGS.TS Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc bệnh viện; PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Viện trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình – Trưởng khoa Phẫu thuật Chi trên và y học thể thao; PGS.TS Nguyễn Thị Kim Liên – Trưởng khoa Phục hồi chức năng. Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC có: bà Hương Trần Kiều Dung – Phó Chủ tịch Thường trực tập đoàn FLC; ông Đặng Tất Thắng – Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC kiêm Tổng Giám đốc Hãng hàng không Bamboo Airways; bà Trần Thị My Lan – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn FLC; ông Bùi Quang Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC.

Phát biểu tại Lễ ký kết, GS.TS.BS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhấn mạnh: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là Trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu của cả nước, luôn là đơn vị hoàn thành xuất sắc 8 nhiệm vụ của Bộ Y tế giao và là địa chỉ tin cậy của các cơ sở y tế và người dân trên toàn quốc. GS Trần Bình Giang gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC với những hỗ trợ kịp thời, thiết thực và bày tỏ hy vọng hai bên sẽ tăng cường hợp tác trong thời gian tới.

Bà Hương Trần Kiều Dung – Phó Chủ tịch thường trực Tập đoàn FLC phát biểu tại lễ ký kết

Bà Hương Trần Kiều Dung – Phó Chủ tịch thường trực Tập đoàn FLC chia sẻ: Một trong những mục tiêu lớn mà tập đoàn hướng tới là phát triển giáo dục và y tế, lễ ký kết giữa tập đoàn và bệnh viện là viên gạch đầu tiên mở ra cơ hội hợp tác và phát triển lâu dài. Tập đoàn FLC cam kết sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi và phối hợp ở mức cao nhất để quá trình triển khai nâng cấp Trung tâm phục hồi chức năng của bệnh viện được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất, góp phần nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC được biết đến là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển năng động, hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Trên hành trình 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu FLC đã và đang để lại dấu ấn đậm nét trên nhiều lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế như: bất động sản, du lịch – nghỉ dưỡng, hàng không… Tất cả các lĩnh vực đang vươn mình phát triển để kiến tạo một hệ sinh thái trọn vẹn, bền vững, đáp ứng nhiều hơn nữa như cầu của cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng chung của đất nước…

FLC đã thường xuyên đồng hành cùng Bộ Y tế và các địa phương cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh. Trước đó, Hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC đã thực hiện nhiều chuyến bay chuyên cơ khứ hồi đưa hàng trăm cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp sức miền Nam chống dịch Covid-19. Trong thời gian tới, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC sẽ có sự hợp tác ngày càng chặt chẽ trong lĩnh vực đào tạo, ứng dụng phát triển khoa học, kỹ thuật tiên tiến trong y học, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.