Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát động phong trào tình nguyện tham gia phòng, chống dịch covid – 19 tại các tỉnh phía Nam.

28/07/2021 16:31

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, số ca bệnh tại TP. Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng. Nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sẵn sàng tham gia hỗ trợ các đơn vị trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19; Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế và Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát động phong trào tình nguyện tham gia phòng, chống dịch Covid – 19 tại các tỉnh phía Nam.

1. Đối tượng đăng ký: nhân viên y tế, bác sỹ, điều dưỡng, đoàn viên thanh niên đang công tác tại Bệnh viện

2. Danh sách đăng ký vui lòng gửi về Phòng Tổ chức cán bộ – Phòng 206 – nhà A2, email: thult81@gmail.com trước 14h00, ngày 28/7/2021.

Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Bệnh viện rất mong nhận được sự chung tay, góp sức của các y, bác sỹ, điều dưỡng, đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng tham gia hoạt động ý nghĩa  này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Đồng chí Nguyễn Thị Thìn – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Bệnh viện – số điện thoại: 0388.832.268.