Đăng ký hiến mô, bộ phận cơ thể người sau khi chết/chết não tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức như thế nào?

19/06/2023 07:24

Một người hiến tặng mô, tạng sau khi chết/chết não có thể cứu sống nhiều người. Đó là món quà vô giá đem lại sự sống cho những người đang bị suy tạng giai đoạn cuối cần phải thay thế tạng. Đăng ký hiến mô, tạng hôm nay – Trao tặng cơ hội sống cho người bệnh ngày mai.

Chị Ngô Thanh Xuân (Hà Nội) đăng ký hiến tạng sau khi qua đời

Để đăng ký hiến mô, bộ phận cơ thể người sau khi chết/chết não tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

1. Người đăng ký hiến mô, tạng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào đơn theo mẫu:

2. Gửi kèm:

– 01 bản photo hai mặt chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu (không cần công chứng)

– 01 ảnh chân dung (3×4 hoặc4x6)

3. Nhận trực tiếp hoặc qua bưu điện theo địa chỉ:

– Phòng 242, Nhà C2, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Số 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

4. Điện thoại liên hệ:

– Hotline: 088 684 5115

– Điện thoại: 0243 825 3531 – số máy lẻ 482.

5. Địa chỉ gửi thư điện tử:dieuphoigheptang.bvvd@vduh.org