Đại hội thành lập Hội Bệnh Mạch máu Việt Nam

17/08/2021 07:25

Hội Bệnh Mạch máu Việt Nam là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện của các tổ chức và công dân Việt Nam, đang sinh sống, hoạt động hợp pháp một cách trực tiếp hay gián tiếp trong lĩnh vực, chuyên ngành Bệnh Mạch máu …, tự nguyện thành lập Hội. Mục đích của Hội nhằm tập hợp, liên kết các hội viên để hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân về chuyên ngành Bệnh lý Mạch máu, từng bước đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong thời đại mới.

Vào ngày 21/8/2021, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ diễn ra Đại hội thành lập Hội Bệnh Mạch máu Việt Nam với sự tham dự của Lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ Nội vụ, Tổng hội Y học Việt Nam, Ban tuyên giáo Trung ương.

Thời gian: Từ 07:30 – 11:45 ngày 21/8/2021

Địa điểm: Phòng họp số 3 nhà A1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.