Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 – 2025

28/05/2020 17:39

Ngày 28/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại hội trường Tôn Thất Tùng. Tham dự có đồng chí: Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Quận Hoàn Kiếm, GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, GS.TS Đỗ Kim Sơn – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, PGS.TS Nguyễn Tiến Quyết – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng 363 Đảng viên tham dự.

Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 – 2025 được tổ chức tại Hội trường Tôn Thất Tùng

Phát biểu khai mạc, GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhấn mạnh: Cùng với việc chỉ đạo, tổ chức tốt đại hội ở các chi bộ, Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã chuẩn bị chu đáo những nội dung, công việc theo các chỉ thị, kế hoạch của cấp trên để đảm bảo Đại hội lần thứ XXIX Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được khai mạc theo đúng tiến độ, kế hoạch đề ra. 363 Đảng viên của Đảng bộ Bệnh Hữu nghị Việt Đức đã về dự Đại hội toàn thể Đảng viên nhiệm kỳ XXIX của Đảng bộ. Đại hội lần thứ XXIX của Đảng bộ Bệnh Hữu nghị Việt Đức với nhiệm vụ tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ XXVIII của Đảng bộ Bệnh Hữu nghị Việt Đức và xác định thực hiện mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, bầu Ban chấp hành Đảng bộ khóa XXIX, thảo luận, đóng góp ý kiến và dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu lần thứ XXVI Đảng bộ Hoàn Kiếm.

GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khai mạc Đại hội

Để thiết thực kỉ niệm các ngày lễ lớn của thủ đô và đất nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội lần thứ XXIX của Đảng bộ Bệnh Hữu nghị Việt Đức, trong nhiều tháng qua, các tập thể và cá nhân trong toàn bệnh viện đã tổ chức phong trào thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ do Đảng và Nhà nước và ngành y tế giao phó. Đặc biệt Bệnh Hữu nghị Việt Đức không để dịch bệnh Covid xâm nhập vào bệnh viện, giữ vững tuyệt đối an toàn cho người bệnh điều trị tại bệnh viện và đội ngũ thầy thuốc, CBNV bệnh viện, góp phần cùng ngành y tế và cả nước chiến thắng dịch Covid-19.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ ngành y tế chuyên sâu, hiện đại, chuyên nghiệp, tận tình, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng ủy bệnh viện đã thực hiện nghiêm túc quy chế làm việc, phân công các đồng chí Đảng viên phụ trách các lĩnh vực công tác của các đơn vị. Đảng bộ bệnh viện nhiều năm liền được xếp loại Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Lãnh đạo bệnh viện tiếp tục phát triển, xứng đáng là trung tâm y tế chuyên sâu hàng đầu của cả nước, phát triển cùng các trung tâm y tế trong khu vực và trên thế giới. Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, góp phần quan trọng vào sự phát triển toàn diện của bệnh viện, đánh dấu một bước phát triển mới, khẳng định được vai trò, vị thế của Bệnh viện ngoại khoa đầu ngành của cả nước.

Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ XXIX diễn ra với tinh thần nghiêm túc, dân chủ.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ XXIX đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ bệnh viện nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 15 đồng chí; bầu đại biểu chính thức dự Đại hội Đảng bộ quận Hoàn Kiếm khóa XXVI nhiệm kỳ 2020 – 2025, bầu đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ quận Hoàn Kiếm khóa XXVI.

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ bệnh viện nhiệm kỳ 2020 – 2025, GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện bày tỏ niềm vinh dự, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, đưa Đảng bộ và Bệnh viện Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Các tiết mục văn nghệ do nhân viên y tế của bệnh viện thể hiện, chào mừng Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 – 2025

Quận ủy Hoàn Kiếm chúc mừng Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đoàn thanh niên bệnh viện chức mừng Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 – 2025

PGS.TS Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông qua quy chế làm việc của Đại hội

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu cử Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt tại Đại hội

Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra thành công tốt đẹp