Công ty Quảng cáo Vinexad lựa chọn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là đơn vị đồng hành khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên chức

28/06/2019 13:40

Khám sức khỏe định kỳ được xem là “Chìa khóa vàng” để bảo vệ sức khỏe. Kiểm tra sức khỏe định kỳ ít nhất mỗi năm một lần giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ. Nhận thức được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ, Ban lãnh đạo Công ty Quảng cáo Vinexad đã phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho tập thể cán bộ công nhân viên chức, mang lại sự yên tâm cho người lao động.

Khám sức khỏe tổng quát giúp theo dõi, kiểm tra sức khỏe hàng năm

Quy trình khám được tổ chức chu đáo từ khâu tiếp đón tới khâu khám lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, tư vấn của bác sỹ nhằm đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của mỗi cá nhân. Đặc biệt mỗi hồ sơ sẽ được kiểm tra và phân loại sức khỏe bởi các bác sỹ giỏi chuyên môn trước khi đến tận tay Quý khách hàng của cơ quan, doanh nghiệp, giúp phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe, đưa ra phương hướng, liệu pháp điều trị kịp thời; loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ lấy nhiễm bệnh, hướng dẫn cách phòng tránh bệnh an toàn; nhận được lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, điều chỉnh lối sống nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại được sử dụng để hỗ trợ chẩn đoán chính xác bệnh cho khách hàng

Với định hướng là địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Dịch vụ Khám sức khỏe cho cơ quan, doanh nghiệp của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với các tiêu chí: CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO.

Để được tư vấn và đăng ký Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho cơ quan, doanh nghiệp, khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 19001902

Website: www.benhvienvietduc.org

Fanpage: www.facebook.com/bvvietduc/

Một số hình ảnh khám sức khỏe định kỳ của Công ty Quảng cáo Vinexad

Kết quả xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu là 2 xét nghiệm cơ bản nhưng lại mang tầm quan trọng gợi ý sớm đến các bệnh lý đang mắc phải

Nhân viên Công tác xã hội hướng dẫn quy trình thăm khám

Bác sỹ không chỉ thăm khám mà còn tư vấn cách phòng ngừa và phát hiện bệnh kịp thời.

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát bao gồm đầy đủ các danh mục khám tổng quát lâm sàng, xét nghiệm và thăm dò chức năng.

Khám cận lâm sàng: Chụp x-quang, siêu âm tổng quát, điện tâm đồ…

Chương trình khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên Công ty Quảng cáo Vinexad được tổ chức tại khu Khám bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khám sức khỏe định kỳ mang lại sự yên tâm cho người lao động, tạo sự tin tưởng đối với cơ quan, doanh nghiệp

Khách hàng bày tỏ sự hài lòng với quy trình khám sức khỏe tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức