Công bố và trao quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhiệm kỳ 2020 – 2025

28/09/2023 15:20

Ngày 28/9/2023, Ban thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm đã trao quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho Tiến sĩ, bác sĩ Dương Đức Hùng – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Tiến sĩ, bác sĩ Dương Đức Hùng – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhận quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Đức Hiếu – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy Hoàn Kiếm; đồng chí Trần Thị Thu Hoài, Phó Trưởng Ban tổ chức Quận ủy Hoàn Kiếm cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Quận ủy, Ủy ban Kiểm tra Quận ủy, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an Thành phố Hà Nội; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chi ủy các chi bộ, lãnh đạo các viện/trung tâm/khoa/ phòng của bệnh viện.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Phát biểu tại lễ trao quyết định cho TS.BS Dương Đức Hùng, đồng chí Trần Đức Hiếu – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy Hoàn Kiếm gửi lời chúc mừng bệnh viện và tân Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhiệm kỳ 2020 – 2025. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện tuyến đầu trung ương về ngoại khoa, nơi tập trung đội ngũ Giáo sư, bác sĩ ngoại khoa đầu ngành của cả nước. Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những Đảng bộ có vị trí quan trọng của Đảng bộ Quận Hoàn Kiếm, Đảng bộ với 13 chi bộ, 455 đảng viên. Trong nhiều năm qua, cấp ủy đơn vị đã tập trung triển khai thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng, quan tâm xây dựng cơ sở Đảng vững mạnh, chăm lo làm tốt công tác chính trị tư tưởng.

Năm 2023 là năm có vị trí ý nghĩa đặc biệt quan trọng, Quận Hoàn Kiếm đang tập trung chỉ đạo quyết liệt thực hiện những dự án trọng điểm trên địa bàn quận cũng là năm tập trung thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp Nghị quyết Đảng bộ Quận Hoàn Kiếm lần thứ XXVI. Trong thời gian tới, Quận ủy Hoàn Kiếm đề nghị Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp tục quan tâm chỉ đạo đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quản lý và rèn luyện đảng viên cả về năng lực hoàn thành nhiệm vụ, về phẩm chất đạo đức lối sống, mối quan hệ xã hội, khuyến khích, động viên, tạo điều kiện cho cán bộ đảng viên nâng cao trình độ chuyên môn, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ đảng viên với việc triển khai sâu rộng hiệu quả chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh, học tập, làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực trong công tác hàng ngày.

Đồng chí Trần Đức Hiếu – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy Hoàn Kiếm gửi lời chúc mừng bệnh viện và tân Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tại buổi lễ, TS.BS Dương Đức Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cảm ơn và bày tỏ niềm vinh dự khi được Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế đặt niềm tin, trao nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhiệm kỳ 2020 – 2025, cảm ơn các đồng chí Quận ủy Quận Hoàn Kiếm đã luôn dành những tình cảm tốt đẹp và chỉ đạo sát sao các hoạt động của bệnh viện.

Hy vọng trong thời gian tới, với vai trò là đầu tàu, đồng chí Dương Đức Hùng sẽ cùng tập thể Ban Giám đốc, Đảng ủy bệnh viện và các cán bộ công chức, viên chức, người lao động tiếp tục đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là Trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu.

TS.BS Dương Đức Hùng – Tân Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp thu ý kiến và gửi lời cảm ơn

Tập thể Đảng ủy Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Đảng ủy bệnh viện.