Chuyến xe 0 đồng đưa bệnh nhi về quê miễn phí

22/06/2023 08:35

Những chuyến xe 0 đồng đưa người bệnh về quê miễn phí là hoạt động thường niên được Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với các đơn vị hảo tâm thực hiện. Hành trình thiện nguyện ấy đã mang tới niềm vui và sự tin yêu vào cuộc sống cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Từ Yên Châu, Sơn La, bé Quàng Thị Ngọc Diệp, 11 tuổi, dân tộc Thái xuống Hà Nội điều trị bệnh. Mẹ mất khi Diệp mới 2 tuổi, một mình bố chăm sóc và theo con đi chữa trị khắp nơi. Được các nhà hảo tâm hỗ trợ 20 triệu đồng và một chuyến xe về quê miễn phí, ngày xuất viện, Diệp cười thật tươi khi được trở về nhà.

Cháu Quàng Thị Ngọc Diệp cùng bố trên chuyến xe về quê miễn phí

Cùng được các nhà hảo tâm hỗ 20 triệu đồng và một chuyến xe về quê miễn phí, bé Dương Thảo Nguyên, 5 tuổi (Lạng Sơn), dân tộc Tày cùng mẹ về quê an toàn trên chuyến xe nghĩa tình.

Chuyến xe 0 đồng mang đến niềm vui cho các gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Anh Nguyễn Văn Nam – người đã gần 200 lần đồng hành cùng những chuyến xe nghĩa tình đưa bệnh nhân nghèo về quê miễn phí

Những chuyến xe 0 đồng sẽ tiếp tục lăn bánh trên mọi miền của tổ quốc. Những yêu thương tiếp tục được trao đi nhiều hơn nữa. Bệnh viện HN Việt Đức trân trọng cảm ơn sự chung tay, đồng hành của các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân.

Trên hành trình sẻ chia yêu thương, bệnh viện rất mong tiếp tục nhận được sự chung tay của cộng đồng.