Chuyến xe 0 đồng: Chuyến xe của nghĩa tình và tấm lòng sẻ chia

31/08/2023 08:03

Nối dài hành trình yêu thương, các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện HN Việt Đức thực hiện những chuyến xe 0 đồng đưa người bệnh nghèo về quê an toàn và hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong chuỗi các hoạt động công tác xã hội nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị cho người bệnh.

Bệnh nhân Giàng A Của, 47 tuổi, dân tộc H’Mông và người nhà trên chuyến xe miễn phí về quê ở Mù Cang Chải – Yên Bái

Bệnh viện HN Việt Đức trân trọng cảm ơn sự chung tay, đồng hành của Công ty cổ phần Hà thành Ô tô; Nhóm Thiện nguyện Gắn kết yêu thương; Nhóm PUN – Hành trình kết nối yêu thương… đã đồng hành cùng bệnh viện trong nhiều năm qua với hàng trăm chuyến xe miễn phí đưa người bệnh có hoàn cảnh khó khăn về quê, về những vùng sâu vùng xa trên khắp mọi miền của đất nước.

Bệnh nhi Giàng A Xế, 10 tuổi, dân tộc H’Mông cùng bố trên chuyến xe về Phong Thổ – Lai Châu miễn phí

Những chuyến xe yêu thương không chỉ giúp người bệnh nghèo bớt đi một khoản chi phí mà còn tiếp thêm cho họ niềm tin về những điều tốt đẹp vẫn luôn hiện hữu, giúp họ vững tin chiến thắng bệnh tật và sớm trở lại cuộc sống sinh hoạt, lao động hàng ngày.

Những chuyến xe yêu thương xuất phát từ tâm cũng như sự nhiệt huyết của các bác tài xế và sự chung tay quý báu các nhà hảo tâm

Mọi tấm lòng hảo tâm xin liên hệ:

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Phòng 246 nhà C3

Điện thoại: 024.32668625, liên hệ số máy lẻ 585.

Tài khoản tiếp nhận kinh phí ủng hộ hoạt động từ thiện Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

Tên tài khoản: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Số tài khoản VNĐ: 12210002100700

Tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Hà Thành (BIDV).

Nội dung: Ủng hộ bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn.