Chương trình ” Tết Trung Thu – Tết Sẻ Chia”

08/09/2022 15:10

Tết Trung thu lại đến gần, tất cả trẻ em trên khắp mọi miền của tổ quốc đều ước mơ, háo hức mong chờ được xem múa lân, được rước đèn lồng, được ăn bánh dẻo, bánh nướng, được phá cỗ đón trăng cùng gia đình và bạn bè, người thân. Nhưng những niềm vui, những mong ước tưởng chừng rất bình dị ấy lại là điều rất xa lạ với các bạn nhỏ đang điều trị tại các bệnh viện và các em nhỏ ở các vùng quê có hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn mang lại cho các bạn nhỏ đang điều trị tại bệnh viện và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được có một Tết trung thu trọn vẹn, tràn ngập tình yêu thương và nụ cười trẻ thơ, thắp sáng niềm hy vọng về một cuộc sống tươi đẹp phía trước. CLB Liên Kết Trẻ Việt Nam; CLB Tình nguyện Việt Đức; CLB Sự kiện RMIT; Đoàn thanh niên VUSTA tổ chức chuỗi chương trình “Tết Trung Thu – Tết Sẻ Chia” năm 2022. Chương trình có sự đồng hành của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và tài trợ quà tặng từ BIM Group; Nestle Việt Nam; Onesoft Falcon; Vịt 34 và các đơn vị liên quan.

Thời gian: 19h00 – 20h45 ngày 9 tháng 9 năm 2022 (Thứ Sáu)

Địa điểm: Bệnh viện HN Việt Đức, 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trân trọng thông báo!