Chung tay đẩy lùi dịch COVID-19

27/05/2021 07:21

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tại Bệnh viện HN Việt Đức, công tác phòng bệnh được đặt lên hàng đầu. Bệnh viện đã triển khai đồng loạt các biện pháp ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm virus Covid-19, đảm bảo tuyệt đối cho người bệnh và các thầy thuốc yên tâm khám và điều trị bệnh.

Nhằm hỗ trợ cho các cán bộ y tế Bệnh viện HN Việt Đức thực hiện công tác khám chữa bệnh, vừa qua, các nhà tài trợ – nhóm Phúc Tân đã trao tặng 200 bộ bảo hộ vòng 1 (màu xanh), 100 bộ Vinguard vòng 0 (màu trắng), 100 chiếc khẩu trang N95, 100 đôi giày bảo hộ, 30 thùng Lavie 500ml, tổng trị giá gần 40 triệu đồng để chia sẻ cùng các y bác sĩ chống dịch.

BS Ngô Bá Toàn – Viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện HN Việt Đức cùng đại diện nhóm Phúc Tân trao quà tặng cho các ý bác sĩ

Chung tay cùng các bác sĩ tuyến đầu chống dịch sẽ góp thêm những viên gạch để tạo nên những tấm lá chắn hữu hiệu đẩy lùi Covid-19. Đây chính là nguồn động viên to lớn với các cán bộ y tế bệnh viện trong cuộc chiến đầy cam go này. Hy vọng với sự đồng lòng, chung tay của cộng đồng, Việt Nam sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, cuộc sống bình yên sớm trở lại nơi nơi.