Chung kết Hội thi Việt Đức thanh lịch 2019 – Chuyên nghiệp, tận tâm, tự tin, tỏa sáng.

16/10/2019 21:21

Ngày 16/10/2019, nhân kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), hòa trong không khí thi đua sôi nổi của toàn ngành Y tế trong việc nâng cao thái độ giao tiếp, ứng xử, hướng tới sự hài lòng của người bệnh; Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức Lễ míttinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Chung kết Hội thi Việt Đức thanh lịch năm 2019.

Chung kết Hội thi Việt Đức thanh lịch 2019

Khởi động từ tháng 9/2019, Hội thi Việt Đức thanh lịch 2019 đã thu hút sự quan tâm và nhận được sự tham gia đông đảo của những nhân viên y tế tài năng đến từ các khoa, phòng, viện, trung tâm bệnh viện. Sau hơn 1 tháng phát động và đăng ký tham gia, các thí sinh đã trải qua vòng sơ loại đầy kịch tính. Ban tổ chức đã chọn được top 7 gương mặt bước tiếp so tài tại vòng chung kết.

Đến dự buổi lễ, về phía Công đoàn Y tế Việt Nam, có PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam.

Về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc bệnh viện, GS.TS Đỗ Kim Sơn – Nguyên Giám đốc bệnh viện, PGS TS Nguyễn Tiến Quyết – Nguyên Giám đốc bệnh viện.

Đến dự với hội thi còn có Ca sĩ Thái Thùy Linh và Giảng viên Đinh Lan Hương – giảng viên trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội; các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám đốc; các Thầy/cô trong Ban cố vấn; các đồng chí trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, các cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện và đặc biệt là sự có mặt của các đội thi.

GS.TS Trần Bình Giang phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Bình Giang gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em phụ nữ nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong công việc. GS. TS Trần Bình Giang chia sẻ: “Trong 2.200 cán bộ nhân viên Y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, có gần 1.500 là chị em phụ nữ nắm giữ vai trò trọng yếu, là những người góp phần quan trọng tạo nên sự phát triển của bệnh viện. Những nữ cán bộ, nhân viên y tế chính là những sứ giả của bệnh viện, mang thông điệp từ các thầy thuốc, bệnh viện và ngành Y tế đến với người bệnh.

Các đội thi đã mang tới cho toàn thể khán giả những phần thi trang phục đẹp mắt, tiểu phẩm kịch đầy ắp tiếng cười nhưng ẩn chứa bao ý nghĩa sâu lắng, chạm đến trái tim người xem. Phần thi ứng xử của top 7 thí sinh chung kết đã chứng tỏ sự tự tin, tài năng và vô cùng duyên dáng của những nhân viên thanh lịch Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Kết quả chung cuộc Hội thi Việt Đức thanh lịch 2019 như sau:

Các giải phụ:

– Giải nhất phần thi sân khấu: Phòng Hành chính quản trị.

– Giải nhất phần thi ứng xử: Thí sinh Nguyễn Xuân Hòa – Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa và Trung tâm Đại trực tràng và tầng sinh môn.

– Giải nhất phần thi trang phục: Thí sinh Nguyễn Diệu Thương – Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa.

– Giải nhất bình chọn trên Fanpage: Thí sinh Đặng Tiến Hưng – Khoa Phẫu thuật Cột sống.

Các giải chính:

– Giải nhất: Thí sinh Nguyễn Nghiêm Diệu Hương – Phòng Hành chính quản trị

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị VIệt Đức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Nghiêm Diệu Hương – phòng Hành chính quản trị.

– Giải nhì: Thí sinh Nguyễn Xuân Hòa – Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa và Trung tâm Đại trực tràng tầng sinh môn

Thí sinh Thí sinh Nguyễn Diệu Thương – Trung tâm Gây mê Hồi sức ngoại khoa.

PGS.TS Lê Tư Hoàng trao giải cho các thí sinh đạt giải nhì hội thi

– Giải ba:

Thí sinh Nguyễn Thùy Dương – Khoa Dược

Thí sinh Nguyễn Trung Anh – Khoa Phẫu thuật Chi trên và Y học thể thao

Thí sinh Phùng Thị Hạnh – Khoa Phẫu thuật Thần Kinh 1

Thí sinh Đặng Tiến Hưng – Khoa Phẫu thuật Cột sống

Ca sĩ Thái Thùy Linh và giảng viên Đinh Lan Hương trao giải cho các thí sinh đạt giải ba cuộc thi

Hôi thi Việt Đức thanh lịch 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hội thi nhằm nâng cao phong cách ứng xử thông minh, phục vụ chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao và luôn lấy người bệnh làm trọng tâm giúp tạo sự tin cậy, yêu mến của nhân dân đối với thầy thuốc, xây dựng hình ảnh đẹp của cán bộ nhân viên y tế đối với người bệnh.