01/11/2019 08:46

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo; Căn cứ Luật Viên chức số 58/2010/QH12 ngày 15/11/2010; Căn cứ Nghị định số 29/2012/NĐ-CP ngày 12/4/2012 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng, quản lý viên chức; Căn cứ Quyết định số 1184/QĐ-BYT ngày 29/3/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành Quy chế Tổ chức và Hoạt động của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; Căn cứ quyết định số 1540/QĐ-VĐ ngày 28/8/2018 của Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ban hành Quy chế về tiêu chuẩn và quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động, luân chuyển, từ chức, miễn nhiệm đối với các chức vụ lãnh đạo, quản lý trong các đơn vị thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; ngày 31/10/2019, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức long trọng tổ chức buổi lễ Chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lãnh đạo quản lý các đơn vị thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Tham dự với buổi lễ có GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; lãnh đạo Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm cùng toàn thể viên chức trong bệnh viện.

GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện gửi lời chúc mừng đến 18 cán bộ được bổ nhiệm. GS Giang cho biết: Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các đơn vị thuộc bệnh viện luôn được tiến hành chặt chẽ theo đúng quy trình, đảm bảo dân chủ tập trung. Trải qua các nhiệm kỳ, các cán bộ đều được sự tín nhiệm cao của Đảng ủy – Ban lãnh đạo bệnh viện và tập thể cán bộ viên chức nơi cán bộ công tác. Trên cương vị là hạt nhân đoàn kết, hi vọng lãnh đạo các đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu, góp phần to lớn vào sự phát triển của bệnh viện.

Tại buổi lễ đã có 04 cán bộ được bổ nhiệm kể từ ngày 01/10/2019. Bên cạnh đó, GS.TS Trần Bình Giang cũng chúc mừng 14 lãnh đạo các khoa phòng tiếp tục giữ chức vụ lãnh đạo các đơn vị thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức kể từ ngày 30/8/2019.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lãnh đạo quản lý các đơn vị thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: