Chiêu sinh Khóa tập huấn trực tuyến Phẫu thuật Milligan-Morgan điều trị bệnh trĩ – K1

10/07/2021 07:11


Trĩ là bệnh lý thường gặp, trong đó chỉ định phẫu thuật chiếm khoảng 10% các trường hợp cần điều trị. Hiện nay có nhiều kỹ thuật cắt trĩ được thực hiện tại Việt Nam và trên thế giới trong đó phẫu thuật Milligan-Morgan là một phẫu thuật cơ bản thường được áp dụng.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn của các cán bộ y tế đang hành nghề khám bệnh, chữa bệnh cũng như những học viên sau khi tốt nghiệp các trường đại học y trong cả nước, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mở khóa tập huấn trực tuyến “Phẫu thuật Milligan-Morgan điều trị bệnh trĩ K1” với sự tham gia của giảng viên: PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng Tầng sinh môn, Trưởng Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Khóa tập tuấn sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức về chẩn đoán, điều trị và phương pháp phẫu thuật điều trị bệnh trĩ, bao gồm: Nguyên tắc chung phẫu thuật vùng hậu môn trực tràng; Phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Milligan-Morgan; Truyền hình trực tiếp và thảo luận ca phẫu thuật điều trị theo phương pháp Milligan-Morgan.

 

Kết thúc khóa tập huấn, học viên sẽ được nhận chứng nhận CME “Phẫu thuật Milligan-Morgan điều trị bệnh trĩdo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cấp.


Phòng Công tác xã hội

 

 

Tagged in: Tags: