Chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai chương trình ERAS – Tăng cường hồi phục sau mổ qua buổi trao đổi trực tuyến với Bệnh viện Đa khoa Cựu chiến binh Cao Hùng

10/04/2024 11:00

Để nâng cao chất lượng đào tạo và năng lực chuyên môn của đội ngũ y tế, đặc biệt về việc tăng cường hồi phục sau mổ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Đa khoa Cựu chiến binh Cao Hùng (Kaohsiung Veterans General Hospital) phối hợp với Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam dự kiến tổ chức buổi trao đổi chuyên môn:

Chủ đề: Chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai chương trình ERAS – Tăng cường hồi phục sau mổ.

Hình thức: Trực tuyến (Chứng chỉ đào tạo do phía Bệnh viện Đa khoa Cựu chiến binh Cao Hùng cấp).

– Thời gian: Từ 8h30 – 11h30, ngày 15/4/2024 (thứ Hai).

– Địa điểm: Phòng họp 103 – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Chương trình chi tiết dưới đây: